Sáng này 03/12, Hội CCB phường Hà Cầu tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không’’ (18/12/1972-18/12/2022) và tổng kết phong trào công tác Hội năm 2022. Về dự với hội nghị  có đồng chí Lê Văn Nhân - Chủ tịch Hội CCB quận Hà Đông, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí đại diện Thường trực Hội CCB quận, Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, BCH Hội CCB phường, Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, chi hội trưởng chi hội CCB phường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được ôn lại lịch sử kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không’’ (18/12/1972-18/12/2022) và tổng hợp kết quả công tác Hội CCB năm 2022.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội CCB quận Hà Đông, Đảng ủy phường, sự phối hợp của UBND - MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể; sự nỗ lực, đoàn kết của cán bộ, Hội viên CCB từ phường đến các chi hội, Hội CCB phường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, được Hội CCB tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cụ thể: Hội CCB phường đã quán triệt sâu sắc Nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch của Hội CCB quận, tổ chức hoạt động theo đúng chức năng nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam, kịp thời động viên cán bộ, hội viên đoàn kết phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tổ chức thực hiện tốt 4 Đề án của Hội CCB Thành phố Hà Nội, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu của quận và phường giao. Xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. Tổ chức Đại Hội Đại biểu Hội CCB phường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp. Kết nạp được 16 đồng chí Hội viên đảm bảo chất lượng. Đến nay trên địa bàn phường có 15 chi hội và 501 hội viên. Hiện tại mức sống hội viên khá và giàu đạt 97%. Cán bộ, hội viên Hội CCB từ phường đến các tổ dân phố tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu".

Với những kết quả đạt được năm 2022, Hội CCB quận tặng giấy khen 2 chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 03 cá nhân; Hội đồng thi đua khen thưởng phường tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 6 tập thể, 32 cá nhân; Hội CCB phường biểu dương khen thưởng cho 7 chi hội, 26 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Cũng trong hội nghị, BCH Hội CCB phường ghi nhận và tặng quà cho 02 cán bộ hội chuyển công tác. Và trao kỷ niệm chương cho 22 đồng chí cán bộ, hội viên.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị lãnh đạo Quận Hội và Đảng ủy phường biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được năm 2022 của Hội CCB phường. Đồng thời yêu cầu Ban Chấp hành Hội CCB từ phường đến các chi hội xây dựng chương trình công tác thực hiện có hiệu quả 11 nhiệm vụ năm 2023 đề ra.