Hội đồng NVQS phường Hà Cầu tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự phục vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-UBND ngày 22/10/2019 của UBND phường Hà Cầu về thực hiện tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Hội đồng NVQS phường Hà Cầu tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2020

Nhằm nắm chắc nguồn sẵn sàng nhập ngũ tuổi từ 18 đến 25 tuổi và độ tuổi gọi nhập ngũ đối với nam công dân đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đến hết 27 tuổi trên địa bàn phường. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại khám sơ tuyển sức khỏe cho các nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ phường Hà Cầu:

Các nam công dân tham gia khám sơ tuyển

Các nam công dân làm thủ tục khám sơ tuyển được cán bộ

và đoàn thanh niên phường hướng dẫn

Các nam thanh niên được đo chiều cao, cân nặng và đo huyết áp

Trong buổi khám hôm nay, các nam công dân còn được kiểm tra mắt từ các bác sĩ

Trong buổi khám hôm nay, các nam công dân còn được kiểm tra tai, miệng từ các bác sĩ

Qua 1 ngày khám sơ tuyển, 111 nam công dân đã được kiểm tra thị lực, huyết áp, da liễu, đo chiều cao, cân nặng, xét nghiệm máu. Kết quả có 17 nam công dân đủ điều kiện sức khỏe, có trình độ văn hóa, lý lịch thân nhân rõ ràng, không mắc các tệ nạn xã hội ( 08 nam công dân sức khỏe loại II, 09 nam công dân sức khỏe loại III).

Ban VHTT phường Hà Cầu